Thông báo kết quả Hội thi chế biến thức ăn bổ sung
Chào các bạn!

Hội thi “Chế biến thức ăn bổ sung” đã kết thúc. Ban tổ chức (BTC) Hội thi rất cảm ơn quý độc giả đã tích cực tham gia hưởng ứng Hội thi.

Trong thời gian diễn ra Hội thi “Chế biến thức ăn bổ sung”  (từ 14h00, ngày 23 tháng 12 năm 2014 đến 14h00, ngày 23 tháng 03 năm 2015), BTC đã thống kê được một số thông tin sau:


+        Tổng số lượt xem trang là: 11.359

+        Tổng số món ăn tham gia dự thi Hợp lệ: 25

+        Tổng số người tham gia bình chọn là: 64


Lưu ý:

  • Có một số bạn dự thi vừa có số điểm cao do Ban Giám khảo chấm vừa có số lượng khán giả bình chọn cao nhưng theo quy chế thi mỗi bạn chỉ được nhận một giải thưởng có giá trị cao nhất trong số giải thưởng đã đạt được, vì thế chúng tôi đã lấy một giải thưởng cao nhất trong số những giải thưởng bạn đạt được để trao giải.

  • Một số bạn mặc dù có kết quả thi tốt nhưng do vi phạm quy chế thi nên cũng không được BTC xét thưởng (ví dụ như không khai báo đúng thông tin cá nhân, hoặc đang làm việc tại một số cơ quan/đơn vị có liên quan đến việc tổ chức Hội thi mà trong quy chế đã chỉ rõ là không được tham gia Hội thi).


Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, BTC xin công bố kết quả Hội thi “Chế biến thức ăn bổ sung” như sau:

1.     Danh sách độc giả nhận được giải thưởng do Ban Giám khảo chấm  
2. Giải thưởng do khán giả bình chọn3. Hình thức trao giải thưởng và quà tặng


Trao thưởng bằng tiền mặt, các bạn đoạt giải (có tên trong danh sách trên) hãy liên hệ với Ban tổ chức để có hình thức nhận giải thưởng thuận tiện nhất cho các bạn (có thể qua chuyển khoản hoặc qua thẻ).


Với những bạn ở gần có thể đến lĩnh thưởng tại Viện Dinh dưỡng (từ thứ 2 - thứ 6, trong giờ hành chính, yêu cầu mang theo chứng minh thư nhân dân, giấy xác nhận cơ quan đang công tác) theo địa chỉ:


Phòng 303 - Viện Dinh dưỡng - 48 B Tăng Bạt Hổ - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: 04-39713090  (gặp bạn Thảo)   -   Fax: 04-397107885

Với những bạn ở xa, có thể lĩnh thưởng qua tài khoản của ngân hàng. Các bạn hãy gửi thông tin sau đây vào địa chỉ email: chebienabs@gmail.com

 

Những bạn có số tài khoản ngân hàng, yêu cầu ghi rõ, đầy đủ các thông tin sau:

+        Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ người tham gia dự thi+        Số tài khoản, tên ngân hàng, địa chỉ ngân hàng của người tham gia dự thi.

+        Số chứng minh thư nhân dân, kèm bản scan 2 mặt của chứng minh thư nhân dân (vẫn còn hạn sử dụng)

Những bạn không có số tài khoản ngân hàng, yêu cầu ghi rõ, đầy đủ các thông tin sau:

+        Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ người tham gia dự thi 


+        Tên ngân hàng, địa chỉ ngân hàng của người tham gia dự thi (tên ngân hàng có địa chỉ gần nhà bạn nhất để thuận tiện cho việc lĩnh thưởng)

+        Số chứng minh thư nhân dân, kèm bản scan 2 mặt của chứng minh thư nhân dân (vẫn còn hạn sử dụng).

Mọi vấn đề liên quan đến nhận giải và trao giải sẽ được giải quyết đến hết ngày 15/04/2015. Sau ngày 15/04/2015, nếu người trúng thưởng không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định. 

Thông tin liên hệ với BTC như sau: 

+      Ban quản trị trang thông tin điện tử “Mattroibetho.vn”

VIỆN DINH DƯỠNG QUỐC GIA

+     Địa chỉ:48B - Tăng Bạt Hổ - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

+     ĐT:  04-39713090    -  Fax: 04-39717885

+     Email: chebienabs@gmail.com

4. Tiếp tục duy trì trang Hội thi “Chế biến thức ăn bổ sung”, nhưng không có giải thưởng 

Theo yêu cầu của nhiều bà mẹ đã gửi thư về cho chúng tôi, BTC quyết định vẫn tiếp tục duy trì chức năng “Tham gia dự thi” trên trang chuyên trang “Chế biến thức ăn bổ sung”. Mặc dù không có cơ hội được nhận giải thưởng nữa, nhưng  các bà mẹ sẽ có cơ hội tiếp tục đăng tải những món ăn mà hàng ngày các mẹ nấu cho con yêu của mình để chia sẻ công thức chế biến món ăn bổ sung với các bà mẹ khác khi ghé thăm trang web này. 

BTC rất mong các bà mẹ, các ông bố và các thành viên trong gia đình và quý độc giả hãy tiếp tục tích cực gửi những món ăn bổ sung cho các bé hoặc tham gia bình chọn cho các món ăn mà các mẹ đã đăng tải nhé.

BTC Hội thi chân thành cảm ơn các ông bố, các bà mẹ, các tác giả và đông đảo quý độc giả đã tham gia tích cực và dành nhiều sự quan tâm ủng hộ của mình cho Hội thi này, góp phần làm nên sự thành công của Hội thi "Chế biến thức ăn bổ sung”. Chúc các bé yêu luôn có một tình trạng dinh dưỡng tốt, lớn lên thông minh, khỏe mạnh nhé.